TỔNG HỢP MỘT SỐ MẪU SLIDE CẢM ƠN ẤN TƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đối với các bài thuyết trình, slide cảm ơn là một phần không thể thiếu. Nó giúp thể hiện sự tôn trọng của người thuyết trình dành cho người nghe, người xem sau khi hoàn thành bài thuyết trình. Bài viết hôm nay luanvandt.com xin giới thiệu một số slide cảm ơn powerpoint đẹp và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Hình ảnh slide cảm ơn là gì?

Hình ảnh slide cảm ơn là phần ảnh nền có chứa chữ cảm ơn các bạn đã lắng nghe, cảm ơn cô và các bạn đã lắng nghe, thank you… và được đặt ở trang cuối cùng của bài thuyết trình.

Một hình ảnh slide cảm ơn đẹp sẽ giúp cho người xem, người nghe chú ý hơn và tạo ra được ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người xem. Đồng thời nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong bài thuyết trình và giúp ghi điểm cao đối với ban giám khảo, cấp trên, thầy cô hay đồng nghiệp…

 

Vì sao phải lựa chọn một slide cảm ơn đẹp và hoàn hảo?

Một slide với hình ảnh đẹp, bố cục trình bày được hợp lý, đảm bảo về mặt khoa học sẽ cho thấy được kỹ năng thiết kế cũng như tư duy của người trình bày. Qua đó người xem có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá về năng lực của bạn đồng thời dễ dàng tiếp nhận được các vấn đề hay giá trị mà bạn muốn truyền đạt.

Đồng thời, slide cảm ơn đã lắng nghe còn giúp gửi gắm một lời cảm ơn chân thành, cảm xúc sâu sắc nhất và cũng là hình ảnh tổng kết của bài thuyết trình. Nó vừa có ý nghĩa sâu sắc vừa giữ vai trò cần thiết khi trình bày một bài thuyết trình. Cho dù bài trình chiếu của bạn có nội dung xuất sắc bao nhiêu nhưng nếu thiếu sót đi hình ảnh slide kết thúc phù hợp và ấn tượng thì chắc chắn sẽ không tạo nên được sự hoàn hảo và chỉnh chu nhất.

 

Một vài lưu ý khi lựa chọn slide cảm ơn đẹp

Một mẫu slide cảm ơn đẹp cần phải phù hợp với nội dung bài thuyết trình, tạo ấn tượng cho người xem. Dưới đây là một số lưu ý cần biết khi lựa chọn slide kết thúc đẹp.

  • Cần chú ý lựa chọn những hình ảnh slide kết thúc đảm phù hợp với đối tượng mà bạn muốn truyền tải, đảm bảo về chủ đề và mặt nội dung của bài thuyết trình. Chẳng hạn như bạn có một bài thuyết trình đối với cấp trên của mình thì hình ảnh slide phải đảm bảo được sự nghiêm túc và trang nhã. Còn đối với những bài thuyết trình với chủ đề vui tươi thì sẽ phù hợp với hình ảnh slide dí dỏm, năng động và màu sắc.
  • Lưu ý lựa chọn hình ảnh bắt mắt và có độ phân giải cao. Có một số người khi làm bài thuyết trình và lựa chọn hình ảnh slide với chất lượng thấp, khi trình chiếu hình ảnh sẽ bị vỡ nét và màu sắc không được hài hòa. Điều này sẽ không tạo ra thiện cảm tốt đẹp và ấn tượng sâu sắc đối với người xem.
  • Chú ý tới nội dung của slide kết thúc. Trong slide cảm ơn bạn có thể gửi đến lời cảm ơn một cách trang trọng hoặc sử dụng câu nói mang hàm ý sâu sắc nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp nhất.

 

Mẫu slide cảm ơn đẹp và ấn tượng

hinh-anh-slide-cam-on-1
Mẫu slide cảm ơn đẹp
hinh-anh-slide-cam-on-2
Hình nền slide cảm ơn
hinh-anh-slide-cam-on-3
Slide cảm ơn trong powerpoint
hinh-anh-slide-cam-on-4
Mẫu slide cảm ơn đã lắng nghe
hinh-anh-slide-cam-on-5
Mẫu slide cảm ơn
hinh-anh-slide-cam-on-6
Slide cảm ơn powerpoint
hinh-anh-slide-cam-on-7
Slide cảm ơn mọi người đã lắng nghe
hinh-anh-slide-cam-on-8
Hình nền slide cảm ơn
hinh-anh-slide-cam-on-9
Hình nền slide cảm ơn
hinh-anh-slide-cam-on-10
Slide cảm ơn các bạn đã lắng nghe

 

Bài viết trên là một số thông tin về chọn slide cảm ơn đẹp và một số mẫu slide ấn tượng mà luanvandt.com muốn giới thiệu đến với bạn đọc. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình được hình ảnh slide phù hợp nhất với bài thuyết trình và gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người xem. 

 

Các bài viết khác