NHỮNG MẪU BÌA SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT

Sáng kiến kinh nghiệm là bài nghiên cứu về kiến thức mà người viết đã tích lũy được trong thời gian giảng dạy hay thông qua các hoạt động nhằm giải quyết bất cập mà những biện pháp thường không giải quyết được. Đối với một bài sáng kiến kinh nghiệm chất lượng và hoàn hảo không thể thiếu được trang bìa. Bài viết hôm nay luanvandt.com sẽ mang tới một số mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp và ấn tượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Những điều cần lưu ý trong trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm

Một bài sáng kiến kinh nghiệm hoàn hảo và thành công được tạo thành từ 90% nội dung. Phần còn lại chính là mặt hình thức, trong đó yếu tố liên quan nhất bìa sáng kiến kinh nghiệm.

Những bài sáng kiến kinh nghiệm hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ dựa vào phần bìa của bài sáng kiến đó. Bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp, bắt mắt là những mẫu bìa được trình bày một cách cẩn thận, trơn tru, với đầy đủ thông tin, nội dung theo đúng quy định của trường hoặc giáo viên hướng dẫn. Khi trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Đối với một bài sáng kiến kinh nghiệm đạt chuẩn và chất lượng thì trang bìa cần được in thành 2 tờ khác nhau. Tờ bìa chính sẽ được in trên giấy bìa cứng. Còn tờ bìa phụ sẽ được in trên khổ giấy thường và được đặt ngay ở phần phía sau của tờ bìa chính đề làm tờ bìa đệm.

Cũng như phần nội dung của bài sáng kiến kinh nghiệm, tờ bìa cần được in trên khổ giấy A4 với kích thước 21×29,7cm.

Nội dung trình bày trên mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm cần phải được căn lề và định dạng rõ ràng. Trong đó cần chú ý căn lề trên là 3cm, lề dưới 2,5cm, lề trái 2,5cm, lề phải 2,5cm.

Phần trang bìa cần trình bày đầy đủ về các thông tin cụ thể như sau:

  • Cơ quan bạn đang công tác:

– Đơn vị giáo dục cao nhất.

– Đơn vị giáo dục bạn trực thuộc.

– Logo đơn vị mà bạn đang công tác.

  • Tên đề tài: 

Yêu cầu tên đề tài sáng kiến kinh nghiệm cần phải trình bày dễ hiểu, rõ ràng, ngắn gọn và chứa đựng thông tin cô đọng.

  • Thông tin của người thực hiện

– Họ và tên của người thực hiện.

– Tên của đơn vị đang công tác (Lưu ý ghi tên đơn vị trực tiếp).

  • Thời gian làm đề tài sáng kiến kinh nghiệm.
  • Địa chỉ và nơi chốn làm đề tài sáng kiến kinh nghiệm 

– Ghi rõ các thông tin về thành phố nơi bạn đang sinh sống và công tác.

Nếu như bạn đã nắm bắt được một số lưu ý trong cách trình bày trang bìa thì chắc chắn bạn sẽ mang tới một mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp và thu hút được sự chú ý của người đọc.

 

Một số mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp

 Hiện nay, việc tạo bìa sáng kiến kinh nghiệm đã đơn giản hóa hơn rất nhiều nhờ vào việc sử dụng các mẫu bìa có sẵn trên internet. Bạn có thể tìm kiếm những mẫu bìa đẹp, phù hợp với đề tài sáng kiến của mình, sau đó download về và chỉnh sửa thông tin là bạn đã có được một trang bìa đẹp theo ý muốn.

Dưới đây luanvandt.com đã tổng hợp một số mẫu bìa độc đáo, ấn tượng đảm bảo thu hút ánh nhìn của người đọc để các bạn tham khảo.

hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-1
Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 1
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-2
Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp 2
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-3
Mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp 3
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-4
Mẫu 4
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-5
Mẫu 5
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-6
Mẫu 6

 

hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-7
Mẫu 7
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-8
Mẫu 8
hinh-anh-mau-bia-sang-kien-kinh-nghiem-dep-9
Mẫu 9

 

Bài viết trên là một số mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm đẹp cũng như lưu ý trong cách trình bày bìa sáng kiến kinh nghiệm mà luanvandt.com muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp làm nổi bật cho bài sáng kiến của bạn, giúp thu hút và tạo ấn tượng độc đáo nhất đối với độc giả. 

 

Các bài viết khác