NHỮNG MẪU KẾT LUẬN TIỂU LUẬN ẤN TƯỢNG VÀ DỄ TẠO THIỆN CẢM

Những nội dung ở phần cuối luôn là phần mà người xem ghi nhớ nhất. Do đó nếu như bạn có một kết luận tiểu luận ấn tượng và súc tích, chắc chắn sẽ ghi điểm cho bài luận của mình. Vậy viết kết luận tiểu luận như thế nào sẽ để lại ấn tượng cho người xem?

Bài viết dưới đây luanvandt.com sẽ gửi đến bạn các mẫu kết luận của bài tiểu luận được đánh giá cao cả về hình thức lẫn nội dung. Từ đó giúp bài tiểu luận của bạn trở nên chặt chẽ hơn cũng như gây ấn tượng mạnh với thầy cô hơn.

Kết luận của tiểu luận là gì?

Nếu như phần đầu của tiểu luận là khơi mở vấn đề, phần thân giúp giải quyết vấn đề, thì phần kết luận tiểu luận giúp tổng hợp lại câu trả lời cho vấn đề một cách súc tích.

Bạn nên tham khảo các mẫu kết luận trong bài tiểu luận để hình dung được những gì sẽ được thể hiện trong đó. Qua đó, bạn sẽ đúc kết được các ý quan trọng để viết phần kết luận tiểu luận của mình.

Lời khuyên của luanvandt.com dành cho bạn khi viết kết luận tiểu luận là nên viết một cách ngắn gọn, đơn giản và không dùng ngôn từ rườm rà. Mặc dù trong thực tế không có bất cứ trường đại học nào có quy định cứng nhắc về độ dài của bài tiểu luận.

Qua đó, những gì mà bài viết của bạn muốn truyền đạt sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, đồng thời cũng để lại dấu ấn trong lòng người đọc một cách dễ dàng hơn.

Hình ảnh kết luận tiểu luận 2

 

Chia sẻ mẫu kết luận tiểu luận tham khảo

Mẫu kết luận tiểu luận: Tư tưởng đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh

Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thật trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, những tinh hoa văn hóa của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ và mỗi con người Việt Nam.

Đối với mỗi cán bộ, Đảng viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục rèn luyện mình xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đầy tớ trung thành của nhân dân”.

Mẫu kết luận tiểu luận: Kinh tế trang trại

Sự hình thành và phát triển của kinh tế trang trại là biểu hiện của mô hình mới nảy sinh trong điều kiện nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Nó mang tính quy luật chuyển từ sản xuất tự cung, tự cấp của gia đình sang sản xuất chuyên môn hoá quy mô lớn của trang trại.

Kinh tế trang trại ở nước ta mặc dù mới ra đời nhưng những năm gần đây đã có bước phát triển nhất định về số lượng, phương thức sản xuất. Qua kết quả điều tra cho thấy kinh tế trang trại hình thành và phát triển ở nước ta với nhiều loại hình và quy mô khác nhau.

Do địa hình và đặc điểm của từng vùng khác nhau nên loại hình phát triển kinh tế trang trại ở từng huyện cũng khác nhau. Về loại hình phát triển ở các vùng nông thôn chủ yếu là mô hình trang trại gia đình, song trên thực tế là đạt hiệu quả kinh tế khá cao. Song vẫn chưa đầu tư đúng mức và còn một số hạn chế làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của các trang trại. Vì vậy, chính phủ cần phải có sự hỗ trợ và đầu tư về đất đai, vốn, công nghệ, kỹ thuật, … nhằm nâng tầm phát triển kinh tế trang trại trong cả hiện tại và tương lai.

 

Hình ảnh kết luận tiểu luận 3

 

Mẫu kết luận tiểu luận: Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài đối với phát triển kinh tế Việt Nam

Đầu tư trực tiếp nước ngoài có vai trò quan trọng đối với phát triển kinh tế của các nước đang phát triển, nâng cao năng lực sản xuất của một quốc gia thông qua cung cấp về vốn công nghệ sản xuất, kỹ năng và trình độ quản lý; góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế; góp phần mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế quốc tế.

Với chính sách mở cửa, làm bạn với tất cả quốc gia trên thế giới Việt Nam đã từng bước đạt được những thành công nhất định trong việc thu hút và sử dụng vốn FDI, phục vụ vào quá trình phát triển kinh tế Việt Nam.

Mẫu kết luận tiểu luận về du lịch: Môi trường và ảnh hưởng của môi trường đến chất lượng cuộc sống con người

Hiện nay, thế giới đang phải đương đầu với 5 cuộc khủng hoảng lớn về dân số, lương thực, năng lượng, các cuộc khủng hoảng lớn về dân số, lương thực, năng lượng, tài nguyên, sinh thái. Năm cuộc khủng hoảng này đều liên quan chặt chẽ với môi trường. Nó thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa con người, xã hội và tự nhiên. Nó cho ta nhận ra một điều môi trường vừa là tác nhân vừa là nạn nhân của nền kinh tế toàn cầu. Mỗi một tác động không chú trọng chiều sâu có thể là khơi nguồn cho những mối đe dọa nguy hiểm mà con người có thể không ngờ tới. Vì thế chúng ta song song với việc phát triển kinh tế, thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của mỗi cá nhân luôn được đảm bảo chúng ta phải biết giữ gìn môi trường sinh thái.

 

Mong rằng với những mẫu kết luận tiểu luận trong bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Hãy liên hệ ngay với luanvandt.com khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm bài tiểu luận.

 

Các bài viết khác